Sam Holding là Tập đoàn đa ngành nghề với khởi nguồn thành công từ Dây và Cáp

Sam Holding Với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp sản xuất dây đồng, cáp đồng, cáp viễn thông, Công ty Cổ phần Dây và Cáp SACOM tập trung phát triển sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực dây và cáp tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SACOM (SAM Holdings)

Sam Holding - Tiền thân là nhà máy Vật liệu Bưu điện II được thành lập năm 1986, là đơn vị đầu tiên trong ngành bưu chính viễn thông và tại tỉnh Đồng Nai được cổ phần hóa vào năm 1998.
Ngày 2/6/2000 là ngày đánh dấu SAM Holdings chính thức trở thành một trong hai công ty đầu tiên niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán “SAM”, vốn điều lệ ban đầu là 120 tỷ đồng.
 
Các sản phẩm cáp quang và cáp đồng viễn thông mang thương hiệu SACOM được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu của Châu âu và Mỹ như Swisscab, Nextrom (Thụy sĩ) và Rosendalh (Áo), Outokumpu (Phần lan) đã và đang có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trong khu vực.
– Công suất cáp quang: 1.200.000 km sợi/năm.
– Công suất cáp đồng viễn thông: 1.500.000 km đôi dây/năm.
 
 
Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là sản xuất và phân phối các loại cáp cho ngành bưu chính viễn thông, đến nay SAM Holdings với định hướng phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như đầu tư tài chính, kinh doanh bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và nông nghiệp công nghệ cao. Ví dụ về Bất động sản gồm có: SAMLAND River View, SAMLAND Airport, SAMLAND Riverside, Cao ốc chung cư SAMLAND Giai Việt, Dự án Tân Vạn, Bình Dương, Khu dân cư Nhơn Trạch, Hoàng Anh Gia Lai Riverview 37 Nguyễn Văn Hưởng, Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An - Hà Đông - Hà Nội.
 
Vốn điều lệ của SAM Holdings đến năm 2008 đã tăng lên 654 tỷ đồng và giá trị vốn sổ sách 2.208 tỷ đồng.
Theo định hướng phát triển đa ngành của SAM Holdings, Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2010 đã quyết định tăng vốn điều lệ lên 1.308 tỷ đồng bằng nguồn thặng dư. Năm 2015, công ty đã hoàn tất thủ tục tăng vốn lên 1.802 tỷ đồng.
 
 
Theo báo cáo quý 3 năm 2016, tổng tài sản của SAM Holdings là 3.686 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu là 2.473 tỷ đồng.
Nhận thức rõ con đường thành công của doanh nghiệp bắt đầu từ việc sản xuất sản phẩm chất lượng ngày càng cao với chi phí hiệu quả, SACOM Dây và Cáp xác định rõ phương châm hoạt động “Luôn luôn sáng tạo vì sự thành công của khách hàng” thông qua những việc làm cụ thể:
– Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.
– Cải tiến liên tục, hợp lý hóa quy trình sản xuất, đầu tư chi phí sản xuất hiệu quả mang lại sản phẩm chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.
– Đáp ứng tiến độ giao hàng đúng yêu cầu.
– Hỗ trợ kỹ thuật, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm Dây và Cáp SACOM hiệu quả làm tăng giá trị sản phẩm cho Quý khách hàng.
Với những việc làm thiết thực trên, SACOM sẽ trở thành người bạn đồng hành nâng bước cho sự thành công của Quý khách hàng.

Thông tin liên quan dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An:

 
Theo nguồn Samholding

Tin Liên quan

Đặt mua căn hộ
Tin Mới nhất
Hotline: 0984 31 31 81